THƯƠNG HIỆU HƯƠNG XƯA
Nước mắm – loại gia vị mang “Quốc hồn quốc túy” của người Việt Nam và là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình! Ngon nhất phải kể đến nước mắm Phú Quốc – một trong những địa danh có làng nghề làm nước mắm nổi tiếng hàng trăm năm nay và cho ra dòng nước mắm hảo hạng với hương vị đặc trưng, đậm đà nét riêng của vùng biển nổi tiếng số 1 Việt Nam.
Nước mắm Hương Xưa tự hào là dòng nước mắm được làm từ nguồn nước mắm Cá cơm Phú Quốc, ủ chượp trong thùng gỗ gia truyền theo tỉ lệ 3 cá cơm tươi : 1 muối biển tinh khiết. Ấp ủ suốt 12 tháng ròng, chắt chiu tinh tuý từ rừng vàng biển bạc, giúp giữ lại “Chất” Nước mắm xưa mặn mà nơi đầu lưỡi nhưng hậu vị ngọt đằm của đạm cá tạo nên Vị Đậm Dịu đúng “Gu” người dùng, khiến bạn nhớ mãi từng bữa cơm nhà!
Với đạm cá tự nhiên Nước mắm cá cơm Hương Xưa cung cấp hơn 12 loại acid amin cần thiết cho cơ thể, được chiết rót & đóng chai trong nhà máy hiện đại kết hợp công nghệ thanh trùng giúp bữa cơm nhà thêm ngon khoẻ.
Không chỉ là một loại gia vị nêm ướp mà nước mắm còn được sử dụng làm thành nhiều loại nước chấm ăn kèm với nhiều món ăn khác, sự hòa quyện hương vị sẽ kích thích vị giác đến vô cùng.
Đặc điểm nổi trội của nước mắm Hương Xưa:
- Nguồn Cá Cơm Phú Quốc
- 15 độ đạm
- Nấu ngon, chấm chuẩn
- Cung cấp hơn 12 loại Axit Amin
- Không chất ngọt tổng hợp
- Ứng dụng Công nghệ Thanh trùng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng
MÔ TẢ
- Nguồn nguyên liệu được ủ chượp truyền thống từ nhà thùng tại Phú Quốc.
- Nguyên liệu phụ gia bổ sung là những nguyên liệu được Bộ y tế cho phép và công ty đảm bảo tuân thủ đúng liều lượng quy định.
- Các trang thiết bị, máy móc sử dụng trong quy trình sản xuất nước mắm là những thiết bị, máy móc chuyên dụng, đảm bảo sạch và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
- Hệ thống dây chuyền sản xuất nước mắm khép kín hiện đại, các công đoạn: chiết rót, đóng nắp và dán nhãn đều được thực hiện trên các thiết bị tự động hoàn toàn với tốc độ cao.
- Qui trình sản xuất đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: FSSC, ISO 22000- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 9001-Hệ thống Quản lý chất lượng.
- Sản phẩm sẽ được Công bố trước khi ra thị trường