Dịch Vụ Gia Công
1. Gia công đóng gói bao bì các loại gia vị, rau sấy:
2. Gia công sản xuất các loại nước mắm:
Quy trình chiết rót
Quy trình dán nhãn bao bì
Kiểm tra và đóng gói trước khi xuất xưởng
- Hệ thống dây chuyền sản xuất nước mắm và đóng chai khép kín và hiện đại.
- Các công đoạn chiết rót, đóng nắp và dán nhãn đều được thực hiện trên các thiết bị tự động hoàn toàn với tốc độ cao.
- Qui trình sản xuất đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: FSSC, ISO 22000- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 9001-Hệ thống Quản lý chất lượng
- Kinh nghiệm trên 10 năm trong việc gia công sản xuất và đóng chai nước mắm thành phẩm cho các thương hiệu lớn: Barona, Vị Xưa, Maggi …
3. Gia công sấy các loại:
– Gia công Sấy các loai: Sấy chân không, Sấy nhiệt, Sấy thăng hoa, Sấy vi sóng Thanh Thuỷ chuyên sản xuất và gia công sấy các mặt hàng nông sản sấy khô và gia vị. Thiết bị sấy đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết bị sấy gồm các loại như: * Sấy nhiệt gió: Sử dụng hơi cấp nhiệt không làm sản sinh khí độc như NOx, CO, SO2 … và cùng với công nghệ được thiết kế theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo ra sản phẩm nông sản sấy có chất lượng tốt nhất. * Sấy chân không: Sử dụng công nghệ khép kín sấy ở nhiệt độ thấp, áp suất chân không nên sản phẩm giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm * Sấy thăng hoa: Sử dụng công nghệ sấy kết hợp với việc cấp đông sản phẩm và sấy ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không. Do đó sản phẩm giữ lại hương vị, màu sắc và trạng thái của sản phẩm. Quý công ty có nhu cầu gia công sấy các loại nông sản và gia vị, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cho Quý công ty về phương pháp sấy để đạt được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
4. Dịch Vụ Tiệt Trùng
Là một trong số các công ty sở hữu thiết bị tiệt trùng hiện đại nhất Việt Nam, Thanh Thủy Food nhận gia công tiệt trùng sản phẩm. Nam Phương V.N hiện đang sở hữu hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước của Pháp, đây hiện là công nghệ tiệt trùng sản phẩm khô hiện đại nhất Việt Nam. Vốn là công ty sản xuất và gia công các sản phẩm nông sản sấy với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm này. Chính vì thế, với công nghệ tiệt trùng bằng hơi nước hiện đại này, sẽ giúp khắc phục được nhiều khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm khô, mà đặc biệt là chỉ tiêu vi sinh. Bên cạnh đó, Thanh Thủy Food cũng đầu tư hệ thống tiệt trùng các sản phẩm retort hiện đại của Châu Á cùng đội ngũ vận hành có trình độ cao. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu tiệt trùng của khách hàng.
Quý Công ty có nhu cầu gia công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp:
SĐT: (0274) 3768762, Email : ctythanhthuy@thanhthuyfood.vn