Dịch Vụ Gia Công


Dịch Vụ Gia Công

1. Gia công đóng gói bao bì các loại gia vị, rau sấy:

 

Thanh Thuỷ được thiết kế theo công nghệ sản xuất khép kín, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động và luôn chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Song song đó có sự đầu tư về thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và phong cách phục vụ nhiệt tình, luôn đáp ứng các nhu cầu về đóng gói các sản phẩm cho khách hàng.
 
Công Ty chúng tôi chuyên gia công đóng gói các loại bột gia vị, rau sấy, nước mắm các loại, quy cách theo yêu cầu của khách hàng. Với thiết bị đóng gói hiện đại và đa dạng gồm các như:
– Máy đóng gói gia vị / rau sấy 1 phễu, tốc độ 50 gói/phút
– Máy đóng gói gia vị/ rau sấy 2 phểu, tốc độ 50 gói/phút
– Máy đóng gói gia vị tốc độ cao 400 gói/phút
– Máy đóng gói gia vị dạng sệt, tốc độ 50 gói/phút
– Máy đóng gói dạng rung rau sấy 4 phễu, tốc độ 50 gói/phút
– Máy đóng gói dạng túi, tốc độ 25 gói/phút (phục vụ cho các sản phẩm tiệt trùng)
Quý công ty có nhu cầu gia công, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thêm.
 

2. Gia công sản xuất các loại nước mắm:

Quy trình chiết rót

 

Quy trình dán nhãn bao bì

 

Kiểm tra và đóng gói trước khi xuất xưởng

  • Hệ thống dây chuyền sản xuất nước mắm và đóng chai khép kín và hiện đại.
  • Các công đoạn chiết rót, đóng nắp và dán nhãn đều được thực hiện trên các thiết bị tự động hoàn toàn với tốc độ cao.
  • Qui trình sản xuất đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: FSSC, ISO 22000- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 9001-Hệ thống Quản lý chất lượng
  • Kinh nghiệm trên 10 năm trong việc gia công sản xuất và đóng chai nước mắm thành phẩm cho các thương hiệu lớn: Barona, Vị Xưa, Maggi …

3. Gia công sấy các loại:

– Gia công Sấy các loai: Sấy chân không, Sấy nhiệt, Sấy thăng hoa, Sấy vi sóng Thanh Thuỷ chuyên sản xuất và gia công sấy các mặt hàng nông sản sấy khô và gia vị. Thiết bị sấy đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết bị sấy gồm các loại như:Sấy nhiệt gió: Sử dụng hơi cấp nhiệt không làm sản sinh khí độc như NOx, CO, SO2 … và cùng với công nghệ được thiết kế theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tạo ra sản phẩm nông sản sấy có chất lượng tốt nhất. *  Sấy chân không: Sử dụng công nghệ khép kín sấy ở nhiệt độ thấp, áp suất chân không nên sản phẩm giữ được hương vị và màu sắc tự nhiên của sản phẩm *  Sấy thăng hoa: Sử dụng công nghệ sấy kết hợp với việc cấp đông sản phẩm và sấy ở nhiệt độ thấp trong môi trường chân không. Do đó sản phẩm giữ lại hương vị, màu sắc và trạng thái của sản phẩm. Quý công ty có nhu cầu gia công sấy các loại nông sản và gia vị, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hổ trợ tư vấn cho Quý công ty về phương pháp sấy để đạt được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

YouTube video

 

4. Dịch Vụ Tiệt Trùng

Là một trong số các công ty sở hữu thiết bị tiệt trùng hiện đại nhất Việt Nam, Thanh Thủy Food nhận gia công tiệt trùng sản phẩm. Nam Phương V.N hiện đang sở hữu hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước của Pháp, đây hiện là công nghệ tiệt trùng sản phẩm khô hiện đại nhất Việt Nam. Vốn là công ty sản xuất và gia công các sản phẩm nông sản sấy với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm này. Chính vì thế, với công nghệ tiệt trùng bằng hơi nước hiện đại này, sẽ giúp khắc phục được nhiều khó khăn trong việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm khô, mà đặc biệt là chỉ tiêu vi sinh. Bên cạnh đó, Thanh Thủy Food cũng đầu tư hệ thống tiệt trùng các sản phẩm retort hiện đại của Châu Á cùng đội ngũ vận hành có trình độ cao. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu tiệt trùng của khách hàng.

 

Quý Công ty có nhu cầu gia công hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp:

SĐT: (0274) 3768762, Email : ctythanhthuy@thanhthuyfood.vn