THANH THỦY ĐẠT CHỨNG NHẬN HALAL


THANH THỦY ĐẠT CHỨNG NHẬN HALAL

24/10/2023

THANH THỦY ĐẠT CHỨNG NHẬN HALAL

Hình ảnh giấy chứng nhận HALAL

Nhắc đến Halal hay thực phẩm Halal hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến sản phẩm đó “không có thịt heo” hoặc đó là thực phẩm dành cho người Hồi giáo. HALAL trong tiếng A-rập có nghĩa là được phép, hợp pháp. Dùng để chỉ dẫn những đồ vật hoặc hành động được Đạo Hồi cho phép. Nhưng khi liên hệ đến thực phẩm, Halal thường được dùng để diễn tả những điều mà Hồi giáo cho phép ăn, uống và sử dụng. Tuy nhiên, bên cạnh việc sản phẩm đạt Halal là sản phẩm phải không có các thành phần Haram, có nghĩa phải đạt các yếu tố về chất lượng và An toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy mà tiêu chuẩn HALAL không chỉ đáp ứng mỗi tiêu chí tôn giáo mà còn là một trong những tiêu chuẩn mới bảo đảm cho người tiêu dùng về sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Chứng nhận HALAL là minh chứng cho uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực của Công ty cho mục tiêu đem đến thật nhiều người những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn mang tầm Quốc Tế.

Kết quả này dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá được diễn ra rất chặt chẽ và công khai theo những tiêu chí được yêu cầu của thực phẩm HALAL. Với những quy định nghiêm ngặt về nguồn gốc thực phẩm, điều kiện nhà xưởng cơ sở vật chất, khu vực chế biến(từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, đến quá trình chế biến & đóng gói, cho tới sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm cả khu vực lưu giữ, bảo quản), các khâu vệ sinh dụng cụ, thiết bị, quần áo làm việc trực tiếp với thực phẩm. Và việc đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khỏe và an toàn thực phẩm là một trong những yêu cầu được đặt lên hàng đầu.

Đâu là chìa khóa thành công giúp Thanh Thủy đạt được chứng nhận HALAL

Thanh Thuỷ là một trong những công ty thuộc tập đoàn NAM PHƯƠNG GROUP, bằng việc tạo ra quy trình, quản lý và kiểm soát chất lượng chặt chẽ,  dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO-HACCP, nhà máy sản xuất nước mắm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu (EU code: 540) với diện tích hơn 10,680 m2. Nhờ đó Thanh Thủy không chỉ mang đến những sản phẩm tự nhiên tươi ngon mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà HALAL yêu cầu.

Dây chuyền sản xuất nước mắm & khâu kiểm định chất lượng đạt chuẩn HALAL

Hình ảnh một số sản phẩm B2B đạt chứng nhận HALAL

Theo đó, các sản phẩm nằm trong danh mục đạt tiêu chuẩn HALAL gồm rau củ quả tươi, rau củ quả sấy chân không, tôm sấy chân không, các dòng nước mắm, bột gia vị.

Hình ảnh một số sản phẩm B2C đạt chứng nhận HALAL

Đây chính là động lực để Thanh Thủy có thêm động lực và sức mạnh nỗ lực và phát triển hơn nữa nhằm đem đến NTD ngày càng nhiều những sản phẩm chất lượng có giá trị gia tăng cao, góp phần đem đến một nền ẩm thực Á Đông lành mạnh và mang xu hướng toàn cầu.